Hotline 1900 7169

1999
1999

- Bắt đầu sản xuất sữa bột 'Agisarang Su'


- Nhận giải thưởng Công ty xuất sắc trong lĩnh vực sản xuất (phát triển nhân tài) do Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng trao tặng.


- Nhận giải thưởng cao quý năm 1999 dành cho Công ty quản lý chất lượng từ Hiệp hội quản lý Hàn Quốc.

1998
1998

- Nhận giải thưởng ISO 9001 (Hệ thống quản lí chất lượng)


- Bắt đầu sản xuất nước ngọt 'French Cafe' dành cho thế hệ mới


- Được Ban quản trị Dược thực phẩm Hàn Quốc công nhận là Công ty mẫu mực.


- Nhận Giải nhất dành cho Công ty quản lý chất lượng xuất sắc (mặt hàng thực phẩm và nước uống) do Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng cấp.

1997
1997

- Bắt đầu sản xuất thực phẩm dinh dưỡng đặc biệt: 'HopeAllergy và 'HopeDoctor'


- Trang thiết bị sản xuất tự động hoá bắt đầu hoạt động ở nhà máy Gyeongju.


- Thực hiện cuộc cách mạng sử dụng loại sữa chất lượng hàng đầu để sản xuất sản phẩm sữa ở Hàn Quốc.

1996
1996

Kho hàng nhà máy Gyeongju được tự động hoá đi vào hoạt động.

1995
1995

Tham gia kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng: mở chi nhánh Myongdong Pizza Piatti.

1994
1994

Bắt đầu sản xuất "Einstein" là loại sữa có chứa DHA đầu tiên trên thế giới.

1991
1991

Nhà máy Gyeongju bắt đầu sản xuất mặt hàng 'Bulgaris' - một loại sữa chua.

1978
1978

IPO (Initial Public Offering), listed stocks.

1977
1977

Sản xuất nước uống sữa chua

1967
1967

Sản xuất sữa bột dành cho trẻ em

1965
1965

Hoàn thành nhà máy Cheonan

1964
1964

Thành lập Tập đoàn bơ sữa Namyang.